Trang Chủ >> Chiêm ngưỡng sắc vóc người đẹp chuyển giới tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Chiêm ngưỡng sắc vóc người đẹp chuyển giới tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Ngày Đăng: 16/12/2018- Số lần xem: 79

Dân trí Đại diện của Tây Ban Nha - người đẹp Angela Ponce (27 tuổi) - đã phá vỡ mọi rào cản để trở thành nhan sắc chuyển giới đầu tiên trong lịch sử tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. >> Ước mơ làm mẹ của người đẹp chuyển giới đầu tiên dự thi Hoa hậu Hoàn vũ


 Đại diện của Tây Ban Nha - người đẹp Angela Ponce (27 tuổi)

Đại diện của Tây Ban Nha - người đẹp Angela Ponce (27 tuổi)

Trong lịch sử 66 năm diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Angela là người đẹp chuyển giới đầu tiên sải bước trên sân khấu của cuộc thi. Sự xuất hiện của Angela được xem là sự báo hiệu cho những thay đổi rồi sẽ diễn ra rộng khắp tại nhiều cuộc thi nhan sắc trên thế giới.

Hồi năm 2012, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã quyết định thay đổi một điều kiện dự thi vốn được họ đưa ra từ lâu, đó là các thí sinh phải mang giới tính nữ một cách “hoàn toàn tự nhiên”.

Chia sẻ về sự quan tâm mà mình đang nhận được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Angela Ponce đã thông minh đáp lại bằng câu hỏi: “Ai trong chúng ta không từng phải chịu đựng những định kiến mà người khác áp đặt lên mình? Ai trong chúng ta chưa từng phải đối đầu với sự bắt nạt trong đời sống?”.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ diễn ra vào thứ 2 tới đây tại Bangkok, Thái Lan. Thông điệp mà Angela đưa tới với cuộc thi năm nay, đó là những hiểu biết tích cực về cộng đồng người chuyển giới, để mọi người thấu hiểu, cảm thông và đón nhận họ; bởi trên thế giới này, ở nhiều nơi, người chuyển giới vẫn bị hiểu sai, bị cô lập và có nguy cơ tự tử cao.

Ở quê nhà Tây Ban Nha, Angela thường xuyên hợp tác với các quỹ hỗ trợ trẻ em chuyển giới. Angela ý thức rất rõ về ý nghĩa của việc mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này. Hiện tại, những phần thi của cô đang nhận được nhiều sự khen ngợi.

Chia sẻ về mình, Angela cho hay: “Tôi đã luôn được mọi người xung quanh khuyên nhủ rằng nên làm gì, không nên làm gì, rằng tôi là ai... Nhưng bạn luôn có thể tự khiến cho mình trở nên mạnh mẽ giống như những gì mà tôi đã làm, hãy biến những điều tiêu cực trong cuộc sống trở thành sức mạnh lớn nhất của bạn”.

Chiêm ngưỡng sắc vóc người đẹp chuyển giới tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ:

Angela Ponce - Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Tây Ban Nha

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Văn Hoá Bốn Phương Từ Báo Dan Trí

Link Gốc: http://dantri.com.vn/van-hoa/chiem-nguong-sac-voc-nguoi-dep-chuyen-gioi-tai-cuoc-thi-hoa-hau-hoan-vu-20181215151223685.htm

Comment Facebook

Tin Cũ Hơn
Không thể rời mắt trước những bức tranh “thật như ảnh chụp”

Không thể rời mắt trước những bức tranh “thật như ảnh chụp”

Dân trí Triển lãm nghệ thuật “Beyond Reality” (Trên cả chân thực) hiện đang được mở ra ở London (Anh), trưng bày nhiều tác phẩm của các họa sĩ và nghệ sĩ điêu khắc. Điểm chung của các tác phẩm này là đều hướng tới sự chân thực, khiến người xem ngỡ ngàng, sửng sốt.

Diễn viên Thanh Sơn: “Anh Chí Trung từng rất khó chịu về sự ngông cuồng của tôi”

Diễn viên Thanh Sơn: “Anh Chí Trung từng rất khó chịu về sự ngông cuồng của tôi”

Dân trí Mới đây, khi tham gia “Chuyện đêm muộn” cùng MC Thảo Vân, Thanh Sơn đã có những trải lòng khá thú vị về đời và nghề. Đặc biệt là kỷ niệm nhớ đời với NSƯT Chí Trung khi mới chân ướt chân ráo bước vào Nhà hát Tuổi Trẻ.

Tin Mới Hơn
“Chiếc cúp cuộc đời”, “Thời khắc cuộc đời”… là đây!

“Chiếc cúp cuộc đời”, “Thời khắc cuộc đời”… là đây!

Dân trí Những “lời tiên tri” trong những khúc ca bất hủ của bóng đá đã đúng… “Chiếc cúp cuộc đời”, “Thời khắc cuộc đời”… là đây! Cuộc đời như một trận bóng, và giờ hãy hát lên... >> Có gì trong “Park Hang Seo - Người truyền lửa”?

Long trọng tổ chức kỷ niệm 240 năm ngày sinh danh nhân Nguyễn Công Trứ

Long trọng tổ chức kỷ niệm 240 năm ngày sinh danh nhân Nguyễn Công Trứ

Dân trí Chiều ngày 15/12, tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 240 năm ngày sinh Uy Viễn Tướng công Nguyễn Công Trứ (19/12/1778 – 19/12/2018) và đón nhận bằng công nhận huyện Nghi Xuân đạt chuẩn Nông thôn mới.

SOCIAL BUTTON SHARE
ĐỐI TÁC
Dành cho quảng cáo
Phong Thủy Nhà Ở